XEM NGAYCác sản phẩm ĐANG GIẢM GIÁ - chỉ trong tuần này!!

“Có nên mua nhiều đồ chơi cho Bé?”

Nhiều phụ huynh hiện nay đang đặt ra câu hỏi “Có nên mua nhiều đồ chơi cho Bé?”

Với sự phát triển của công nghệ và cuộc sống hiện đại, trẻ em dường như không thể sống thiếu các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, tivi,… Tuy nhiên, nhiều phụ huynh cũng nhận thấy rằng quá nhiều sự phụ thuộc vào các thiết bị điện tử có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Vì vậy, một số phụ huynh đã quyết định mua nhiều đồ chơi cho con để thay thế cho việc dùng các thiết bị điện tử. Vậy, liệu điều đó có phải là một quyết định đúng đắn hay không?


Đầu tiên, cần phải nhận thấy rằng việc mua nhiều đồ chơi cho bé không phải là cách duy nhất để tránh sự phụ thuộc vào các thiết bị điện tử. Thay vào đó, phụ huynh có thể thử áp dụng một số hoạt động thú vị khác như đi dạo, chơi thể thao, đọc sách cùng con, chơi các trò chơi như cờ vua, cờ tướng,… Tất cả những hoạt động này đều giúp trẻ phát triển trí não, khả năng tư duy, khả năng tập trung và rèn luyện kỹ năng xã hội.

Tuy nhiên, mua đồ chơi cho con cũng là một cách để giúp trẻ vận động và phát triển khả năng sáng tạo. Các loại đồ chơi như lego, đồ chơi xếp hình, đồ chơi xếp gỗ, đồ chơi mô hình,… đều giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo và khả năng phát triển vận động. Ngoài ra, việc chơi đồ chơi còn giúp trẻ học được cách tương tác với các đồ vật và người xung quanh, rèn luyện kỹ năng xã hội, giao tiếp.Để chọn cho con một món đồ chơi phù hợp, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Nên chọn đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ các vật liệu an toàn như nhựa, gỗ, kim loại, không chứa các hóa chất độc hại.

 Với đồ chơi mà Kinki shop muốn giới thiệu đến quý phụ huynh với chi phí vô cùng tiết kiệm, chỉ bằng một cốc cà phê hay một bữa ăn vặt  mà vẫn có thể mang lại niềm vui cho Bé và quan trọng là giúp Bé tránh xa các thiết bị điện tử xung quanh.

Leave a Reply